icon-diachiĐịa chỉ : Dự án Phú Hồng Thịnh 6,P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Follow us:

sadsad sdasd fa

Nhà đất dĩ an tăng đột biến

19-09-2018

Sau một thời gian dài rơi vào khủng hoảng, thị trường nhà đất Dĩ an Bình Dương
từ đầu tháng 9 năm 2018  đến nay bỗng dưng ấm lên ngoài dự kiến của giới chuyên môn.
 
 

Lặng lẽ tăng giá

Theo thông tin từ các công ty nghiên cứu thị trường, các chủ đầu tư, bước vào những ngày đầu tháng 8 âm lịch , số lượng khách hàng tìm đến dĩ an Bình Dương mua nhà-đất tăng lên rõ rệt, nhờ đó kéo thị trường ấm lên sau một thời gian dài đóng băng. Hiện giá nhà-đất cũng theo đó tăng khoảng 20-30% so với thời điểm đầu năm. Mức tăng giá từ đầu năm đến nay diễn ra một cách bình lặng, không rầm rộ như cơn sốt đất những năm 2007-2008.

Điển hình như dự án an trung tân bình dĩ an bình dương  , giai đoạn 1 đưa ra thị trường 350 nền đất trước Tết với giá 15-17 triệu đồng/m2, hiện nay đã tăng bình quân khoảng 10%, đối với những nền đất có vị trí đẹp giá tăng đến 30%. Trước diễn biến khá tốt của thị trường, chủ đầu tư dự án an trung dự kiến sẽ tung tiếp ra bán đợt 2 vào tháng 4.2019 với mức tăng giá bán đất nền lên 30%.

Tương tự, dự án đất mới (khu đô thị tân bình dĩ an) cũng đang bán rất tốt khi có đến gần 80% sản phẩm được khách hàng đặt mua.và đang xây dựng rất nhanh

Không chỉ hai dự án trên, những dự án trong khu vực trọng điểm đô thị dĩ an (đã bán hết hàng từ vài năm trước) khu đô thị trong cụm khu dân cư đại quang dĩ an đều được giao dịch hết sức sôi động. Thị trường bất ngờ quay đầu đã khiến những người trong cuộc là các chủ đầu tư và cả những công ty môi giới cũng phải… ngạc nhiên.

Tổng giám đốc Công ty BĐS Nam phong ông văn đăng bắc cho biết: “Hiện mặt bằng giá đất dự án nếu chỉ tính từ một tháng trở lại đây đã tăng ít nhất là 10-30%. Tôi cũng hết sức bất ngờ trước diễn biến của thị trường khi giá đất có thể quay đầu ngoạn mục như vậy, vì trước Tết thị trường dĩ an Bình Dương bị một số công ty môi giới tại TP.HCM quậy tưng”.

Tâm điểm của thị trường bất động sản (BĐS) Dĩ an Bình Dương hiện nay là dự án phú hưng thịnh 6-9-10 (gồm nhiều dự án thành phần) hứa hẹn còn hoành tráng và bài bản hơn cả Phú Mỹ Hưng của TP.HCM (?). Ngoài ra, giới đầu tư đang chờ đợi đợt bán hàng cuối năm của một loạt các dự án như an trung, đất mới, nam phong… Riêng dự án an trung, theo chủ đầu tư, giá bán mỗi nền từ 18-20 triệu/m , mặc dù chưa đến thời điểm bán hàng nhưng khách hàng đã đăng ký mua hết 1/3 số nền chào bán. 

Hấp dẫn cả ngắn lẫn dài hạn

Theo http://batdongsandian.vn/ Việt Nam, hiện mức cầu về nhà đất tại Bình Dương rất cao khi tỉnh này đang là địa phương có tốc độ tăng trưởng dân số cao nhất nước. Bình Dương có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển nên ngày càng nhiều người từ các nơi khác và cả chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Chính quyền địa phương không ngừng thu hút nhân tài, đồng thời nhu cầu lao động gia tăng từ các khu công nghiệp. 

Trong khi đó, nhiều chuyên gia cũng nhận định rằng, thị trường BĐS dĩ anBình Dương vẫn còn nhiều khả năng sinh lời trong ngắn hạn cũng như trung và dài hạn. Cụ thể, về ngắn hạn, thị trường BĐS Dĩ an Bình Dương có thể tăng trưởng vài chục phần trăm về giá trong vòng 3-6 tháng là điều hoàn toàn có thể. Về trung và dài hạn, thị trường BĐS Dĩ an  Bình Dương hiện nay được đánh giá giống như thị trường BĐS TP.HCM cách đây 10 năm, nghĩa là vẫn còn sơ khai, mặt bằng giá đang ở mức thấp, tỷ suất lợi nhuận trên vốn cao (giai đoạn trước 2008, thị trường BĐS tại TP.HCM bình quân cứ 3 năm tăng giá 100%). Trong thời buổi khó khăn, khi các kênh đầu tư khác đang kém hấp dẫn, thì việc đầu tư vào BĐS ở những thị trường mới phát triển mang lại lợi nhuận trên 30%/năm cũng đã là hấp dẫn.

Theo phân tích của các chuyên gia, giá nhà-đất tại dĩ an Bình Dương sẽ khó có thể lặp lại thời hoàng kim của năm 2007-2008, khi tăng giá 300% chỉ trong 3 tháng. Khi đó, do phát triển quá nóng, bong bóng nhà-đất nhanh chóng bị xì hơi, khiến các nhà đầu tư thiếu tỉnh táo phải lãnh hậu quả. Cũng theo các chuyên gia, câu chuyện phát triển nóng về giá nhà-đất trên địa bàn dĩ an Bình Dương chắc chắn sẽ khó lặp lại. Mặc dù ít có khả năng tăng giá nóng nhưng đối với giới đầu tư BĐS, chính yếu tố tiềm ẩn này mang lại sự hấp dẫn khó cưỡng lại.

BẤT ĐỘNG SẢN DĨ AN BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ : KDC Đại Quang. Lê Hồng Phong, TX. Dĩ An, T. Bình Dương.
Email :bdsbinhduongchinhchu@gmail.com
Hotline: 0983.222.553-0944.222.553

www.Batdongsandian.vn

www.bdsbinhduonggiare.com

 

back-to-top.png